Liên hệ ngay để được hỗ trợ

  • Cài đặt và xử lý lỗi nhanh chóng
  • Hướng dẫn sử dụng chi tiết
  • Tạo nick 200 trang đăng tin miễn phí
  • Cập nhật phiên bản mới miễn phí
  • Tư vấn đăng tin hiệu quả – ra khách

PHẠM SINH

KINH DOANH

  

văn phòng tp. hà nội

Địa chỉ: Số 12A – ngõ 508 – Đường Láng

Thời gian: 08h00 đến 17h00
Thứ 2 đến Thứ 6

văn phòng tp. hcm

89/40/13 Nguyễn Hồng Đào – P.14 – Q.Tân Bình

Thời gian: 08h00 đến 17h00
Thứ 2 đến Thứ 6

vBDS Online

Cập nhật tin tức mới nhất trên Fanpage

Tại Fanpage, chúng tôi sẽ có những thông báo mới nhất về phiên bản cập nhật, cũng như các tinh năng hay, các hỗ trợ hữu ích.

Truy cập ngay Fanpange

Theo dõi các video trên Youtube

Kênh Youtube là nơi bạn có thể tìm thấy những Video hướng dẫn chi tiết, mẹo vặt sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm hiệu quả hơn. 

Xem ngay trên Youtube

câu hỏi thường gặp:

Hiện nay phần mềm bất động sản vBDS chỉ sử dụng trên máy tính Windows, và hoạt động tốt nhất trên Windows 10 và 11.

Mong quý khách thông cảm, vBDS không có bản dùng thử, tuy nhiên chúng tôi cung cấp gói thấp nhất 3 tháng với giá ưu đãi chỉ 500.000 VNĐ, là mức giá phù hợp để quý khách tiếp cận đầy đủ tính năng của phần mềm.

Tất cả các gói đều full tính năng và hỗ trợ trọn đời, tuy nhiên bạn cài các mức nhiều thời gian như 1 năm hay vĩnh viễn sẽ được giảm giá nhiều hơn và được khuyến mãi nhiều phần mềm phụ trợ khác

Bạn để lại thông tin liên hệ, nhân viên sẽ gọi điện và hẹn bạn cài đặt, có thể cài trực tiếp nếu bạn trong nội thành Hà Nội hoặc TP.HCM, cài Online qua Teamviewer nếu bạn ở tỉnh khác.

vBDS sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ, và hợp đồng, hóa đơn..v..v. nếu quý khách yêu cầu, và gửi tới tận địa chỉ của quý khách.

Mỗi key cài đặt chỉ sử dụng cho 1 thiết bị. Tuy nhiên vBDS hỗ trợ bạn đổi thiết bị tối đa 2 lần/tháng. Bạn hãy liên hệ nhân viên hỗ trợ để nhân viên giúp bạn chuyển phần mềm sang thiết bị mới.

VFP Pro Group

Tham gia cộng đồng của vBDS

Group trên Facebook được tạo ra để các thành viên hỏi đáp, hỗ trợ nhau trong quá trình sử dụng. Cũng là nơi chúng tôi lắng nghe phản hồi và góp ý của các bạn để phát triển phần mềm hoàn thiện hơn…
Tham gia Group Học đăng tin Tham gia Group VFP Pro