Tuyệt chiêu: Đăng tin bất động sản tự động – Giảm tới 90% thời gian đăng tin cho môi giới

Đăng tin rao vặt là một trong những hoạt động marketing quan trọng nhằm tìm kiếm và tiếp cận tới người mua chất lượng. Tuy nhiên, thực tế như chúng ta đã biết việc đăng tin lên hàng trăm website khác nhau là công việc khá tốn nhiều thời gian và công sức, ngoài ra còn lặp đi lặp lại rất nhàm chán. Hiểu được những băn khoăn đó, Phần mềm đăng tin tự động bất động sản vBDS ra đời dành riêng cho anh chị em môi giới, giúp tự động và giảm tải 90% công việc đăng tin hàng ngày.

Vậy cùng tìm hiểu: Phần mềm vBDS là gì?

Phần mềm vBDS được ra mắt từ năm 2012, là một phần mềm tự động đăng bài lên cả trăm website rao vặt bất động sản lớn nhất hiện nay như Batdongsan.com.vn, Alonhadat.com.vn, Muabannhadat.vn, Bannha888.com, Nhadat24h.net,… cùng rất nhiều những website đăng tin khác. Ứng dụng tích hợp đầy đủ gần như tất cả các trang web thuộc Top google và hiện tại có tới gần 200 website rao vặt bất động sản uy tín.

Trên thị trường Việt Nam, vBDS là đơn vị duy nhất cung cấp phần mềm đăng tin bất động sản tự động cho tới hiện tại, hơn 10 năm qua đồng hành cùng hàng chục nghìn khách hàng là các môi giới bđs trên toàn quốc chúng tôi liên tục cập nhật và cải tiến các tính năng cho phù hợp nhu cầu thị trường.

Tại sao vBDS lại giúp Tiết kiệm tới 90% thời gian đăng tin hàng ngày

Khi sử dụng phần mềm vBDS, bạn chỉ cần soạn trước nội dung cần đăng, sau đó chọn tin cần đăng và nhấn “Đăng tin”. Phần mềm sẽ tự động đăng tin lên hàng trăm website rao vặt nhà đất chỉ trong vòng 5 phút. So với việc phải đăng tin thủ công lên từng website, lượng thời gian tiết kiệm được của bạn hàng ngày thay vì mất 2 tiếng, giờ chỉ cần 5 phút.

Hình dưới là giao diện điền thông tin bài đăng của bạn trên phần mềm, có đầy đu tất cả các thông số cần thiết của một bài đăng BĐS tiêu chuẩn và đáp dứng tất cả yêu cầu của các website bất động sản.

Sử dụng không giới hạn số lượng tài khoản để đăng tin

Bạn cần có tài khoản trên trang để đăng tin, Phần mềm vBDS sẽ giúp bạn tạo hàng loạt tài khoản trên các trang. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phần mềm tạo bao nhiêu tài khoản cũng được, mỗi tài khoản sẽ được lưu riêng, và khi đăng tin, bạn sẽ chọn một trong các tài khoản để đăng. Nếu bạn có nhiều số điện thoại, độ phủ tin của bạn là tuyệt đối. Mọi thao tác chỉ mất khoảng 10 phút, tài khoản của bạn đã được tạo thành công trên gần 200 trang đăng tin trên cả nước.

Hẹn giờ uptin tự động định kỳ theo giờ bạn cài đặt

Nếu lo ngại tin bị tuột top, phần mềm vBDS có khả năng hẹn giờ tự động đẩy tin cũ lên vị trí cao nhất mỗi 30 phút một lần. Chỉ cần thiết lập trước và phần mềm sẽ tự động hẹn giờ đẩy các tin đăng vũ lên vị trí cao nhất trên website, đảm bảo bạn luôn nắm vị trí số 1 và giữ top thứ hạng cao nhất.

Đây là một tính năng thực sự hữu ích khi bạn không cần phải mở từng tin đăng để đẩy thủ công, tất cả các tin sẽ đồng loạt được đẩy lên top theo chu kỳ 20-30 phút do bạn cài đặt.

Báo cáo link đăng thành công đầy đủ và chi tiết

Sau mỗi đợt đăng tin, phần mềm vBDS sẽ cung cấp báo cáo cụ thể cho bạn, ghi rõ tất cả các link tin đăng thành công và link tin đăng không thành công (nếu có). Nhờ đó, bạn sẽ nắm rõ kết quả đăng tin, từ đó có chiến lược thay đổi chiến lược đăng tin phù hợp.

Bạn cũng có thể xuất ra danh sách các tin đăng thành công để dễ dàng quản lý và thống kê.

Có cơ chế quản lý danh sách tin đăng và phân chia khu vực

Phần mềm vBDS có thể phân chia các loại tin đăng ở các khu vực khác nhau để bạn dễ quản lý

Ví dụ, bạn có hàng nghìn tin đăng đã lưu và muốn chia ra các mục “nhà đất Hà Đông”, “nhà đất Cầu giấy”, “Dự án ABC”, “Căn hộ cao cấp”…v…v.. Bạn hoàn toàn có thể phân loại các tin đăng theo từng mục cụ thể và quản lý riêng rất dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu quả đăng tin nhờ phần mềm vBDS

Không chỉ giúp giảm lượng lớn thời gian, việc dùng ứng dụng vBDS còn đem đến nhiều lợi ích to lớn khác cho anh chị em môi giới bất động sản:

Giảm chi phí đáng kể khi đăng tin

Tiết kiệm thời gian là một chi phí vô hình đáng kể, cộng thêm bạn không cần phải thuê người đăng nữa, cũng như không cần tới nhân viên đăng bài. Chúng tôi tự tin giúp bạn giảm lên tới 70% chi phí so với đăng tin thủ công truyền thống.

Tiếp cận khách hàng chất lượng nhất

Bằng cách đăng tin lên trên 200 website rao vặt lớn nhỏ, tin đăng của bạn sẽ tới gần như tất cả các đối tượng người mua đang có nhu cầu thực sự về nhà đất hay bất động sản mong muốn. Độ phủ cực cao sẽ giúp cho tin đăng của bạn xuất hiện ở gần như tất cả mọi nơi khách hàng tìm tới

Nhân bản thành nhiều người đăng

Phần mềm có thể sử dụng không giới hạn tài khoản, miễn là bạn có bao nhiêu số điện thoại bạn có thể tạo bấy nhiêu tài khoản đăng tin. Hãy tưởng tượng bạn đang có 10 nhân viên (tương ứng với 10 tài khoản) thì tỉ lệ ra khách của bạn đã gấp 10 lần các môi giới khác.

Tự hào đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7

Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên của vBDS luôn sẵn sàng hỗ trợ xử lý bất cứ vấn đề có liên quan trong suốt quá trình sử dụng.

Với các lợi ích vượt trội trên, Phần mềm đăng tin bất động sản tự động vBDS quả thực là công cụ tốt nhất để nâng cao kết quả marketing và đăng tin bất động sản cho bạn.

Với mức giá rất rẻ, chỉ 500k/3 tháng cho gói cơ bản, bạn đã có thể sử dụng tất cả các tính năng ưu việt của phần mềm vBDS.

Đừng chần chừ nữa, hãy gọi ngay số 0353635123 hoặc zalo https://zalo.me/0353635123 để được tư vấn chi tiết về các tính năng và được hỗ trợ cài đặt tân tình.